Xâm Nhập

Intrusion (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Xâm Nhập - Intrusion (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Xâm nhập - Intrusion (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân của Mỹ, tác phẩm do đạo diễn Adam Salky chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Freida Pinto,Logan Marshall-Green và Robert John Burke.

Người vợ trong phim là Meera (Freida Pinto), một nhà trị liệu và sống sót sau quá trình điều trị ung thư, người chồng của cô là Henry (Logan Marshall-Green), một kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà mơ ước theo chủ nghĩa hiện đại của hai vợ chồng ở vùng nông thôn Corrales, ngoại ô Albuquerque.

Sau khi nhà của họ bị đột nhập, Meera đã phỏng đoán rằng họ có thể đã bị nhắm mục tiêu và tìm kiếm câu trả lời bằng cách điều tra cuộc sống riêng tư của Henry, điều này có vẻ đáng ngờ nhưng lại không quá khó.

Đây là một trong những bí ẩn mà cả nghi phạm lẫn kẻ giết người đều liên tục mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn và phi lý. Henry để lại bằng chứng với sự bất cẩn. Bộ phim mang đến nhiều sắc thái khác nhau, diễn xuất của các diễn viên cũng được đánh giá cao.

Xem Phim Xâm Nhập, Intrusion 2021


xem phim Xâm Nhập viesub, phim Intrusion viesub, phim Xâm Nhập tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Xâm Nhập tap cuoi, Xâm Nhập vietsub tron bo, Xâm Nhập tvzing, Xâm Nhập zingtv, Xâm Nhập bilutv, Xâm Nhập youtube, Xâm Nhập phimmoi, Xâm Nhập dongphim, Xâm Nhập motphim, Xâm Nhập full, Xâm Nhập online, Xâm Nhập Thuyết Minh, Xâm Nhập Vietsub, Xâm Nhập Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Xâm Nhập