Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ

Love You My Arrogance (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ - Love You My Arrogance (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Yêu anh, chàng kiêu kỳ - Love you my arrogance là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Thái Lan được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Champ Weerachit Thongjila chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Nine Naphat Siangsomboon và Mild Lapassalan Jiravechsoontornkul.

Bộ phim kể về Sun, một anh chàng Youtuber đẹp trai nổi tiếng, có khả năng nghe được những suy nghĩ và đọc được tâm trí của người khác. Anh ấy cảm thấy không hài lòng với khả năng này vì anh ta nghĩ rằng thật căng thẳng và mệt mỏi khi nghe được suy nghĩ của mọi người.

Vì thế, anh ấy thường đeo tai nghe và không bận tâm đến việc mọi người nghĩ gì, và việc này cũng khiến cho mọi người cảm thấy anh ta là người kiêu ngạo và có thành kiến với anh. Điều này vô tình ảnh hưởng đến thu nhập của anh ta vì nó khiến lượt xem video của anh ta giảm xuống.

Để giải quyết vấn đề, anh ta đã đưa ra một kế hoạch sáng tạo nội dung gần gũi với cộng đồng. Ở đó, anh ta đã gặp nhà văn trẻ Anna, một ngôi sao mới nổi Brownies và người quản lý của họ là fan cứng của anh. Ban đầu, Anna và Sung không hợp nhau nhưng khi Anna nhận ra Sun có một bí mật thú vị. Cô đã cố gắng tìm hiểu Sun để lấy ý tưởng cho bài viết của mình.

Sau nhiều trở ngại, Anna đã tìm ra mọi thứ về Sun và giúp anh ta tìm hiểu được lợi thế từ khả năng của mình. Và lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ bắt đầu có tình cảm với nhau, câu chuyện tình giữa hai bạn trẻ chính thức bắt đầu

Xem Phim Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ, Love You My Arrogance 2021


xem phim Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ viesub, phim Love You My Arrogance viesub, phim Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ tap cuoi, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ vietsub tron bo, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ tvzing, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ zingtv, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ bilutv, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ youtube, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ phimmoi, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ dongphim, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ motphim, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ full, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ online, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ Thuyết Minh, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ Vietsub, Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ