Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết

The Player (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết phát sóng vào Thứ 2, 3 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là nột bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Thái Lan, được đạo diễn bởi Jojo Tichakorn Phukhaotong, với sự tham gia của các diễn viên Ramida Jiranorraphat, Tipnaree Weerawatnodom, Patara Eksangkul, Way-ar Sangngern, Jirakit Thawornwong, Phatchara Thabthong. Câu chuyện về một trò chơi của một nhóm thanh niên thượng lưu, những người "chơi" vì những gì họ muốn.

Trò chơi về danh vọng, tiền bạc và tình yêu đã dẫn đến một vụ án giết người bí ẩn. Tim là một tay ăn chơi sa đọa. Kiwi là một người của giới thượng lưu. Eve một nữ thiết kế tài hoa. Mi Riam là trợ lý của Eve, người luôn có mơ ước làm mới và hoản hảo bản thân. Pitch là một chính trị gia trẻ tuổi, người thừa kế của chính trị gia nổi tiếng Matt. Matt là một người đồng tính nam thân cận với Pich.

Dan là một người đưa tin trẻ tuổi, người có mối quan hệ bí mật với Hi-so và Tin. Tin là một cảnh sát trẻ đến để giải quyết vụ giết người của nhóm hi-so này. Thế giới của những con người thượng lưu không hoàn hảo như trong sự tưởng tượng của mọi người. Và rồi điều gì sẽ xảy ra khi một trong số họ sẽ bắt đầu một trò chơi của cuộc đời mình, một vụ giết người sẽ phơi bày được những bí mật ẩn phía sau đó?

Xem Phim Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết, The Player 2021


xem phim Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết viesub, phim The Player viesub, phim Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết tap cuoi, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết vietsub tron bo, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết tvzing, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết zingtv, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết bilutv, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết youtube, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết phimmoi, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết dongphim, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết motphim, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết full, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết online, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết Thuyết Minh, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết Vietsub, Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết