Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Đương Gì Tầm Này - Love Once Again (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Là một bộ phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc, với sự tham gia của các diễn viên Vưu Tĩnh Như, Triệu Nhượng, Hồng Nhất Khả, Lưu Hử, Hứa Tiêu Hàm. Nội dung của bộ phim là câu chuyện xoay quanh về cô gái xinh đẹp Lâm Noãn Noãn (do Vưu Tĩnh Như thủ vai), là người có tính cách hài hước và luôn lo chuyện bao đồng. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp được anh chàng nhân viên siêu thị Thời Quang (do Triệu Nhượng thủ vai). Thời Quang là một chàng trai siêu cấp đẹp trai và tỏa sáng với đường nét lạnh lùng nhưng và sở hữu một nụ cười ấm áp có thể đánh gục hết bao nhiêu trái tim của bao cô gái.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Lâm Noãn Noãn đã cho rằng Thời Quang rất có tiềm năng để trở thành một thần tượng của giới trẻ chính vì thế cô đã dùng đủ hết mọi cách để có thể tiếp cận Thời Quang và giúp anh trở thành một thần tượng tỏa sáng. Trước đây Thời Quang đã từng trải qua một tuổi thơ xám xịt vì sự vô trách nhiệm của người cha với gia đình, chỉ có Lâm Noãn Noãn là tia sáng ấm áp đầu tiên trong cuộc đời anh. Và từ đó một câu chuyện tình yêu, lãng mạn, hài hước được bắt đầu.

Xem Phim Yêu Đương Gì Tầm Này, Love Once Again 2021


xem phim Yêu Đương Gì Tầm Này viesub, phim Love Once Again viesub, phim Yêu Đương Gì Tầm Này tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Đương Gì Tầm Này tap cuoi, Yêu Đương Gì Tầm Này vietsub tron bo, Yêu Đương Gì Tầm Này tvzing, Yêu Đương Gì Tầm Này zingtv, Yêu Đương Gì Tầm Này bilutv, Yêu Đương Gì Tầm Này youtube, Yêu Đương Gì Tầm Này phimmoi, Yêu Đương Gì Tầm Này dongphim, Yêu Đương Gì Tầm Này motphim, Yêu Đương Gì Tầm Này full, Yêu Đương Gì Tầm Này online, Yêu Đương Gì Tầm Này Thuyết Minh, Yêu Đương Gì Tầm Này Vietsub, Yêu Đương Gì Tầm Này Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Đương Gì Tầm Này