Yêu Không Đo Đếm

Just Short Of Perfect (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Không Đo Đếm - Just Short Of Perfect (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

“Yêu không đo đếm” là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, lãng mạn của Brazil. Tác phẩm do đạo diễn Ale McHaddo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên chính Letícia Birkheuer, Elizângela và Casey Frost.

Bộ phim yêu không đo đếm xoay quanh mối tình đặc biệt giữa Ivana Tavares và Ricardo Leão, Ivana Tavares là một luật sư đã từng ly hôn còn Ricardo Leão là một bác sĩ. Nhưng vấn đề không nằm ở đó, điều làm lên sự đặc biệt trong tình yêu của họ là sự chênh lệch về chiều cao. Bạn nghĩ sao khi một cô gái rất cao lại đi yêu một anh chàng quá thấp bé? Vậy mà mối nhân duyên đã đưa họ đến với nhau.

Tình yêu của họ bắt đầu từ việc Ivana vô tình để quên chiếc điện thoại ở một quán cà phê và Ricardo Leão lại là người nhặt được nó. Bởi thế mà cuộc hẹn đầu tiên của họ đã diễn ra. Lần đầu nhìn thấy anh Ivana rất kinh ngạc trước vẻ ngoài thấp bé của anh, cô vốn cũng không để tâm nhiều đến anh nhưng chỉ trong vài phút nói chuyện sau đó, cô đã bị cách nói chuyện đầy duyên dáng hài hước của anh cuốn hút hoàn toàn. Cuộc trò chuyện vui vẻ của hai người họ đã xoá đi nhoà đi sự khác biệt to lớn về chiều cao kia.

Cuộc gặp đầu tiên để lại trong Ivana một ấn tượng tốt đẹp cộng với việc bản tính mạnh mẽ phóng khoáng của mình nên Ivana đã đồng ý đi nhảy cũng Leão và tiếp sau đó là những cử chỉ đầy thân mật. Cứ như vậy hai người họ xích lại gần nhau hơn, tình yêu cũng từ ấy mà chớm nở. Nhưng rồi mọi thứ bắt đầu tệ đi khi những tác động tiêu cực từ bên ngoài, những sự hiều lầm liên tục xảy ra khiến Ivana và Leão cảm thấy hoài nghi về mối quan hệ này. Liệu rằng tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua không? Liệu sự chênh lệch về chiều cao có phải rào cản không thể vượt qua được? Hãy cũng thưởng thức bộ phim tình cảm ngọt ngào này để biết được kết cục nhé!

Xem Phim Yêu Không Đo Đếm, Just Short Of Perfect 2021


xem phim Yêu Không Đo Đếm viesub, phim Just Short Of Perfect viesub, phim Yêu Không Đo Đếm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Không Đo Đếm tap cuoi, Yêu Không Đo Đếm vietsub tron bo, Yêu Không Đo Đếm tvzing, Yêu Không Đo Đếm zingtv, Yêu Không Đo Đếm bilutv, Yêu Không Đo Đếm youtube, Yêu Không Đo Đếm phimmoi, Yêu Không Đo Đếm dongphim, Yêu Không Đo Đếm motphim, Yêu Không Đo Đếm full, Yêu Không Đo Đếm online, Yêu Không Đo Đếm Thuyết Minh, Yêu Không Đo Đếm Vietsub, Yêu Không Đo Đếm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Không Đo Đếm