Yêu Rất Mỹ Vị

Delicious Romance (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Rất Mỹ Vị phát sóng vào Thứ 6,7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ phim kể về câu chuyện của ba cô gái là người bạn thân sống và làm việc chăm chỉ ở chốn thành thị, đều ở độ tuổi đã ngoài 30 tuổi, sau khi trải qua hàng loạt những khó khăn khi khởi nghiệp, những áp lực ở nơi làm việc và những vấn đề trong tình cảm đã khiến họ có một cái nhìn mới về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Trong đó Lưu Tịnh là một blogger về ẩm thực, là người cầu toàn và kén chọn trong tình yêu, từ nhỏ cô đó không có ý thức cao về sự tồn tại, rất thích thu mình khi gặp vấn đề. Tiếp đến là Phương Hân là một người phụ nữ mắc bệnh công chúa, tuy có năng lực trung bình nhưng từ nhỏ cô đã được rất nhiều chàng trai vây quanh, cô bị dị ứng với nhiều loại thức ăn và rất kén ăn, trong mắt người khác cô còn là một người phụ nữ rất đạo đức giả. Trong ba người cô lại là người kết hôn sớm nhất và không ai ngờ chồng cô lại là một tên cặn bã và sau đó cô đã ly hôn với người chồng ngoại tình này, mặc dù có ngoại hình nổi bật nhưng cô lại gặp rắc rối trong chuyện tình yêu.

Cuối cùng là Hạ Mộng là một nữ doanh nhân có sự nghiệp thành công, từ khi còn nhỏ cô đã rất thích cạnh tranh và có tính cách độc đoán nên đã khiến cho người bạn trai của cô cảm thấy áp lực khi ở cạnh cô. Tên phim Yêu Rất Mỹ Vị cũng chính là nói về chuyện tình yêu trắc trở, có đầy đủ mùi vị cay, đắng, ngọt, bùi của ba cô gái trẻ là Lưu Tịnh, Phương Hân và Hạ Mộng. Bối cảnh của câu chuyện trong bộ phim cũng diễn ra vào thời kỳ dịch bệnh nên có phần gần gũi hơn với cuộc sống.

Xem Phim Yêu Rất Mỹ Vị, Delicious Romance 2021


xem phim Yêu Rất Mỹ Vị viesub, phim Delicious Romance viesub, phim Yêu Rất Mỹ Vị tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Rất Mỹ Vị tap cuoi, Yêu Rất Mỹ Vị vietsub tron bo, Yêu Rất Mỹ Vị tvzing, Yêu Rất Mỹ Vị zingtv, Yêu Rất Mỹ Vị bilutv, Yêu Rất Mỹ Vị youtube, Yêu Rất Mỹ Vị phimmoi, Yêu Rất Mỹ Vị dongphim, Yêu Rất Mỹ Vị motphim, Yêu Rất Mỹ Vị full, Yêu Rất Mỹ Vị online, Yêu Rất Mỹ Vị Thuyết Minh, Yêu Rất Mỹ Vị Vietsub, Yêu Rất Mỹ Vị Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Rất Mỹ Vị