Vô Tà

Innocent (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Vô Tà - Innocent (2020)

là một bộ phim đam mỹ của xứ sở Đài Loan. Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm của 2 chàng trai Ngô Tranh và Trịnh Dư Thời do sự tham gia diễn suất của 2 diễn viên điển trai Trương Đắc Trung và Nghị Đại Điểm.


Các nhân vật chính trong phim Vô Tà


Ngô Tranh (Nghị Đại Điểm) từ nhỏ đã nhận được nhiều sự yêu mến khi anh vừa giỏi thể thao, lại dường như không hề có một khuyết điểm nào, là một hình mẫu hoàn hảo trong mắt mọi người. Nhưng thật ra thì Ngô Tranh thích nấu ăn hơn bóng rổ, thích chơi với mèo hơn là những người phụ nữ khác. Từ nhỏ anh đã sống trong sự ngưỡng mô của tất cả mọi người, nên anh luôn dè chừng mọi thứ cho đến khi gặp được Trịnh Dư Thời. Anh có thiện cảm với Dư thời nhưng Noah luôn đặt cảnh giác cao đối với anh, điều đó đã khiến cho Ngô Tranh có ý định sẽ làm mọi cách cho Noah chấp nhận bản thân mình.


Cậu bé Trịnh Dư Thời (Trương Đắc Trung) lúc 5 tuổi có tính cách sôi nổi, hoạt bát và rất tò mò về mọi thứ, cậu tin rằng tất cả mọi người trên thế giới đều là người tốt, nhưng cậu đã bị tổn thương bởi chính người đáng tin cậy nhất trong suốt thời thơ ấu của mình, điều này đã khiến cậu rơi vào trạng thái tự dày vò bản thân mình và khép mình lại. Dần dần, Dư Thời hoạt bát và đáng yêu biến mất, cậu hình thành thêm một nhân cách khác, nhân cách thứ 2 - Noah. Noah đã bảo vệ cậu suốt khoảng thời gian trưởng thành cho đến khi cậu gặp Ngô Tranh.


Tóm tắt nội dung phim Vô Tà


Dư Thời muốn có được Ngô Tranh, nhưng Noah lại không tin tưởng về Ngô Tranh. Mặc dù anh có thiện cảm với Dư Thời, nhưng anh lại dây dưa không dứt với đối tượng xem mắt của mình là Thiệu Khiết. Từng có một tuổi thơ đầy mất mát nên đối với Dư Thời, Ngô Tranh như một khúc gỗ trôi dạt qua. Là một người truyền thống, gia trưởng, Ngô Tranh phải làm thế nào để vượt qua những ràng buộc của thế giới và dũng cảm đối mặt vơi bản thân mình?

Xem Phim Vô Tà, Innocent 2020


xem phim Vô Tà viesub, phim Innocent viesub, phim Vô Tà tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vô Tà tap cuoi, Vô Tà vietsub tron bo, Vô Tà tvzing, Vô Tà zingtv, Vô Tà bilutv, Vô Tà youtube, Vô Tà phimmoi, Vô Tà dongphim, Vô Tà motphim, Vô Tà full, Vô Tà online, Vô Tà Thuyết Minh, Vô Tà Vietsub, Vô Tà Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vô Tà