Yêu Y Quán

Monster Hospital (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Yêu Y Quán - Monster Hospital (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Yêu y quán là một bộ phim hành động võ thuật thể loại cổ trang của Trung Quốc do Trương Công làm đạo diễn. Ở thế giới cổ đại, con người và yêu quái cùng chung sống với nhau, trong Tam giới có một y quán, chỉ chữa bệnh cho yêu chứ không chữa bệnh cho người. Tương truyền, trong y quán có hai người và một quái thú, chủ y quán là Hồng nương có vẻ đẹp mê người, trợ thủ của cô là Tam Trì nam mà như nữ, Tạp Dịch béo ú (nó là cóc tinh) có khuônm ặt của người nhưng có thân hình của yêu quái.

Y quán vốn dĩ rất yên bình, nhưng vì sự xuất hiện của vị khách không mời Kim Trí Kiên mà vướng vào nguy hiểm. Thư sinh mang thai đã là chuyện lạ, ấy vậy mà loại yêu ma đó lại là ma hoàn hiếm gặp. Ban đầu Hồng nương định sẽ đỡ đẻ, lấy được máu đầu trái tim ma hoàn sẽ có thể phá bỏ được sự thiếu hụt trong cơ thể mình. Cô không ngờ rằng, con người và yêu quái sống với nhau một thời gian, cô và yêu quái nảy sinh tình cảm nên cô không nỡ ra tay.

Cuối cùng Hồng nương quyết định thả ma hoàn đi, nhưng đúng lúc ấy cô bị phái Huyền Giáp bao vây. Cuối cùng mọi chuyện vỡ lở, thì ra ngay từ đầu tất cả đều là âm mưu của trưởng môn Hùng Khôi, ông ta muốn dùng máu trong tim ma hoàn để nuôi thị huyết lăng hoa, dùng huyết mạch của yêu quái để kéo dài tuổi thọ, vì vậy Hồng nương rơi vào bước đường cùng… Hồng nương sẽ làm thế nào? Cô có thoát khỏi trưởng môn Hùng Khôi, cứu ma hoàn khỏi nguy hiểm hay không? Hãy cùng đón xem Yêu y quán để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Xem Phim Yêu Y Quán, Monster Hospital 2021


xem phim Yêu Y Quán viesub, phim Monster Hospital viesub, phim Yêu Y Quán tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Yêu Y Quán tap cuoi, Yêu Y Quán vietsub tron bo, Yêu Y Quán tvzing, Yêu Y Quán zingtv, Yêu Y Quán bilutv, Yêu Y Quán youtube, Yêu Y Quán phimmoi, Yêu Y Quán dongphim, Yêu Y Quán motphim, Yêu Y Quán full, Yêu Y Quán online, Yêu Y Quán Thuyết Minh, Yêu Y Quán Vietsub, Yêu Y Quán Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Yêu Y Quán