YYY Đã Quá Nhỉ 2

YYY 2 (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim YYY Đã Quá Nhỉ 2 - YYY 2 (2020) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

YYY Đã Quá Nhỉ 2 Vietsub – YYY 2 Vietsub tiếp tục câu chuyện của YYY phần 1. Sau khi Pun trở lại căn hộ để gặp Nott. Mối quan hệ của họ sẽ thay đổi như thế nào sau khoảng thời gian xa cách?

YYY The Series là câu chuyện về một căn hộ chung cư siêu hỗn loạn. Nơi có đủ loại người từ thần kinh bình thường cho tới không bình thường.

Một anh chàng đẹp trai vì mắc lỗi mà sắp bị đuổi khỏi chung cư. Đột nhiên nhớ ra chủ chung cư là người cuồng đam mỹ. Thế là bắt người bạn cùng phòng mới của mình đóng giả làm người yêu. Tất nhiên vở kịch này không dễ diễn khi mà có rất nhiều người bị kéo vào một cách vô tình hoặc cố ý.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp như Yoon Phusanu, Peerawich Ploynumpol, Lay Talay, Scott Sattapong, Korn Kornnarat, Bababig Jessada… Và được sản xuất bởi đạo diễn Cheewin Thanamin Wongskulphat, người đứng sau thành công của loạt phim đam mỹ Thái. Có thể kể đến như Vì Yêu Có Phải Không, Beauty Boy: The Series, Make It Right, Love Sick 2…

Xem Phim YYY Đã Quá Nhỉ 2, YYY 2 2020


xem phim YYY Đã Quá Nhỉ 2 viesub, phim YYY 2 viesub, phim YYY Đã Quá Nhỉ 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, YYY Đã Quá Nhỉ 2 tap cuoi, YYY Đã Quá Nhỉ 2 vietsub tron bo, YYY Đã Quá Nhỉ 2 tvzing, YYY Đã Quá Nhỉ 2 zingtv, YYY Đã Quá Nhỉ 2 bilutv, YYY Đã Quá Nhỉ 2 youtube, YYY Đã Quá Nhỉ 2 phimmoi, YYY Đã Quá Nhỉ 2 dongphim, YYY Đã Quá Nhỉ 2 motphim, YYY Đã Quá Nhỉ 2 full, YYY Đã Quá Nhỉ 2 online, YYY Đã Quá Nhỉ 2 Thuyết Minh, YYY Đã Quá Nhỉ 2 Vietsub, YYY Đã Quá Nhỉ 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim YYY Đã Quá Nhỉ 2